Nguyễn Linh Thu – Biên tập viên tự tin thi Hoa hậu ở Sunwin

Nguyễn Linh Thu là một trong số các thí sinh nhận được rất nhiều sự chú ý ngay từ vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022. Trước khi quyết định tìm kiếm cho mình một cơ hội phát triển mới tại đấu trường nhan sắc này, Thu cũng từng dự thi cuộc thi sắc đẹp khác. Kết quả là giành được giải Á khôi 2 kèm theo nhiều giải thưởng phụ khác. Được độc giả Sunwin đánh giá là người đẹp sở hữu gương mặt rất sáng, tự tin. 

Nguyễn Linh Thu Á khôi học viện Báo chí sở hữu vẻ đẹp tựa như “Hoa hậu Việt Nam” Đỗ Mỹ Linh là ai? 

Linh Thu hiện được nhiều khán giả biết đến với vai trò là MC, BTV của Kênh Truyền hình Quốc hội. Được biết, người đẹp sinh năm 1999, thuộc thế hệ gen Z. Được Ban giám khảo và các tín đồ yêu thích cái đẹp đánh giá rất cao qua gương mặt sáng, thần thái tự tin trên sân khấu. 

Có thể nói rằng người đẹp 9X đã ghi điểm một cách tuyệt đối trong mắt người hâm mộ nhờ gương mặt nữ tính cùng với hình thể quyến rũ. Từng là cựu sinh viên của Học viện Báo chí, Tuyên truyền. Được mọi người biết đến nhiều hơn với danh xưng Nguyễn Linh Thu Á khôi học viện Báo chí. 

Cụ thể, Linh Thu đã xuất sắc giành được giải Á khôi 2 của cuộc thi Press Beauty 2022 – Tài sắc nữ sinh báo chí. Kèm theo đó là rất nhiều giải thưởng phụ Người đẹp tài năng khác. Ngay từ những vòng đầu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, cô nàng đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Bởi cô nàng sở hữu nhan sắc tựa như Hoa hậu Đỗ Thùy Linh. 

Nguyễn Linh Thu Á khôi học viện Báo chí sở hữu vẻ đẹp
Nguyễn Linh Thu Á khôi học viện Báo chí sở hữu vẻ đẹp

Mỹ nhân gen Z Linh Thu – Vẻ ngoài thanh nhã, tri thức, được CĐM ưu ái so sánh với Hoa hậu Đỗ Thùy Linh 

Nguyễn Linh Thu là một trong các thí sinh trong cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2022” sớm tạo được thiện cảm với công chúng bởi vẻ ngoài thanh nhã. Linh Thu đã lọt vào tầm ngắm của truyền thông và cộng đồng mạng khi sở hữu nhan sắc tựa như Hoa hậu Đỗ Thùy Linh. 

Mỹ nhân gen Z Linh Thu - Vẻ ngoài thanh nhã, tri thức
Mỹ nhân gen Z Linh Thu – Vẻ ngoài thanh nhã, tri thức

Được truyền thông nhận xét giống Hoa hậu Đỗ Thùy Linh, Nguyễn Linh Thu có phản ứng như thế nào? 

Nói sâu hơn về sự so sánh với Hoa hậu Đỗ Thùy Linh, mỹ nhân gen Z không hề cảm thấy lo lắng. Thay vào đó, cô nàng còn chia sẻ rằng bản thân cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi nhận được thông tin này. Cụ thể lời người đẹp 9X “ Điều này đối với tôi cũng là niềm tự hào. Đó là khi vinh dự được so sánh với Hoa hậu Đỗ Thùy Linh.” 

Cô nàng cũng thừa nhận rằng Hoa hậu Đỗ Thùy Linh là người mà mình vô cùng mến mộ, thần tượng. Hai người đẹp mà Linh Thu ấn tượng nhất chính là Á hậu Thụy Vân và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Theo chia sẻ của người đẹp sinh năm 1999, cả 2 chị đều là những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Đây căn bản cũng là hình mẫu lý tưởng mà Linh Thu luôn muốn hướng đến trong tương lai. 

Đối với mỹ nhân gen Z, cuộc thi Hoa hậu chính là đại diện hình mẫu lý tưởng về sắc đẹp của phụ nữ. Tuy nhiên, theo quan điểm của Linh Thu, tất nhiên rằng mỗi người đều sẽ có bản sắc, cách tỏa sáng khác nhau. 

Đến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Linh Thu muốn truyền tải đến công chúng các thông điệp, những giá trị nhân văn sâu sắc. Cụ thể, người đẹp 9X chia sẻ rằng bản thân sẽ không ngừng cố gắng từng ngày để hoàn thiện hơn, sớm trở thành tấm gương sáng trong giới trẻ. 

Được truyền thông nhận xét giống Hoa hậu Đỗ Thùy Linh
Được truyền thông nhận xét giống Hoa hậu Đỗ Thùy Linh

Trước khi là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2022, Linh Thu từng là Á khôi 2 Press Beauty 

Trước khi đến với đấu trường nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2022, mỹ nhân gen Z từng là thí sinh cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí. Cô nàng đã xuất sắc giành được giải Á khôi 2, Thí sinh được yêu thích nhất và Miss tài năng. Dẫu vậy, Linh Thu vẫn chọn thử thách bản thân tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. 

Đấu trường nhan sắc này cũng chính là mơ ước của người đẹp sinh năm 1999 từ thuở cô nàng còn là sinh viên. Thế nhưng, tại thời điểm đó, cô vẫn chưa thể đăng ký dự thi vì phải tập trung tối đa cho việc học. Một nguyên nhân khác khiến Linh Thu bỏ lỡ đấu trường nhan sắc nay vào thời điểm ấy là bản thân chưa đủ tự tin. 

Nguyễn Linh Thu ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2022 – Tiêu đề của nhiều bài viết trên các trang báo lớn về cuộc thi. Điều này chứng tỏ rõ một điều rằng Linh Thu đã sớm chinh phục được Ban giám khảo và hàng nghìn khán giả yêu thích cái đẹp. 

Khi được điểm tên vào Top 35 cuộc thi, Linh Thu đã không thể giấu được sự bất ngờ và niềm vui của mình trước truyền thông. Tuy nhiên, đây vừa là cơ hội, cũng vừa là thử thách mà cô nàng phải nỗ lực vượt qua. 

Tại vòng Chung kết cuộc thi, người đẹp 9X đã muốn khắc phục triệt để tất cả các yếu điểm của bản thân, thực sự tỏa sáng trên sân khấu. Từ các điều nhỏ nhất như ý thức, thái độ đều được mỹ nhân gen Z rèn luyện rất kỹ. 

Linh Thu từng là Á khôi 2 Press Beauty
Linh Thu từng là Á khôi 2 Press Beauty

Nguyễn Linh Thu ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2022 muốn truyền tải thông điệp gì qua cuộc thi? 

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, ngoài nỗ lực khẳng định bản thân, Linh Thu còn muốn dùng sức trẻ của mình để giới thiệu quê hương. Cụ thể là quảng bá hình ảnh quê hương Phú Thọ đến gần hơn với công chúng cả nước. Là nơi nổi tiếng với tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương. Cũng như điệu dân ca hát xoan rất nổi tiếng. 

Đây cũng được biết đến là haiDi sản Văn hoá Phi vật thể đã được công nhận bởi UNESCO. Đối với mỹ nhân gen Z, danh hiệu Hoa hậu thật sự rất cao quý. Cũng là cơ hội lớn để những bạn trẻ như cô nàng có thể thể hiện rõ tình yêu thương quê hương mình bằng tất cả mọi nỗ lực. 

Người đẹp sinh năm 1999 cũng bày tỏ rõ quan điểm của mình trước nhiều ý kiến trái chiều. Nhận định mà Linh Thu phải tỏ rõ quan điểm không tán thành của mình là gì? Đó là phần lớn các cô gái trẻ thi Hoa hậu hiện nay đều chỉ muốn tìm cơ hội đổi đời. Theo quan điểm của mỹ nhân gen Z, thi Hoa hậu thực chất không phải để đổi đời. 

Mà cuộc thi sắc đẹp này chính là bước tiến mới trong cuộc đời. Vì chỉ khi đi thi, các bạn mới có nhiều trải nghiệm, đồng thời được truyền thông quan tâm. Từ đó có cơ hội tiếp xúc với nhiều người thành công. Thế hệ gen Z hiện nay không thể phủ nhận rằng có rất nhiều bạn giỏi và xinh đẹp.

Nguyễn Linh Thu ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2022
Nguyễn Linh Thu ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2022

Lời kết 

So với dàn ứng cử viên sáng giá cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Nguyễn Linh Thu là thí sinh có kỹ năng catwalk, trình diễn khá ổn định. Hơn nữa, mỹ nhân gen Z còn có vòng eo “kiến vàng” gây ấn tượng sâu sắc với Ban giám khảo và khán giả. Quý độc giả có thể tìm hiểu thêm nhiều người đẹp khác của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 tại Sunwinlink.com.