Hạng Tư Tỉnh – Tìm hiểu nữ tiktoker “lừa tình” với Sunwin

Hạng Tư Tỉnh – nữ tiktoker “thân bại danh liệt” nhất trong dàn hot doujin Trung Quốc hiện nay. Tìm hiểu một cách chi tiết nhất về những lùm xùm tình ái, quá khứ lừa tình của cô nàng này qua bài viết dưới đây của Sunwin nhé.

Hạng Tư Tỉnh và lùm xùm tình ái “lừa tình nhiều đại gia”

Khi nhắc đến Tư Tinh có lẽ người ta sẽ nghĩ ngay đến scandal chấn trọng “cắm sừng” bạn trai và lén lút đính hôn của thiếu gia giàu có. Cộng đồng mạng đương nhiên cũng chẳng hề nể nang mà thẳng thắn mắng chửi cô là “bắt cá hai tay”. Chi tiết về vụ việc từng rúng động doujin và weibo một thời gian qua nội dung dưới đây nhé.

Hạng Tư Tỉnh và lùm xùm tình ái “lừa tình nhiều đại gia”
Hạng Tư Tỉnh và lùm xùm tình ái “lừa tình nhiều đại gia”

Hạng Tư Tỉnh – Nữ tiktoker từng khiến nhiều người ghen tị

Nổi lên nhờ nền tảng doujin vì ngoại hình xinh đẹp và giọng nói ngọt ngào, quan trọng nhất là cô nàng này còn chuẩn bị đính hôn với phú nhị đại Từ Chấn Vũ. Thế nhưng ngay trong buổi lễ đính hôn, bạn trai cũ của cô – CEO, Trương Khoa Phong bóc phốt là kẻ ăn cháo đá bát, lăng nhăng, lừa dối tình cảm tiền bạc của người yêu rồi dám lén lút đính hôn với một người khác. 

Thời điểm đó giữa bạn trai và vị phú nhị đại kia Hạng Tư Tỉnh chẳng ngần ngại mà chọn người phía sau thậm chí là còn dám tổ chức lễ đính hôn sau lưng bạn trai cũ (lúc này vẫn chưa chia tay với Trương Khoa Phong). 

Cụ thể, anh chàng CEO trẻ cho biết anh được bạn thông báo thấy ảnh chụp Tư Tinh và con trai của ông trùm bất động sản họ Từ tại sảnh khách sạn. Khi anh gọi điện chất vấn cô lấp liếm rằng mình chỉ đi làm phù dâu trong đám cưới của bạn. Nhưng đương nhiên ai cũng nhận ra rằng nếu chỉ là phù dâu thì sẽ chẳng có ai đặt ảnh ở sảnh đính hôn cả. Chình vì vậy ngay trong tối đó, Trương Khoa Phong đã đến khách sạn và lao thẳng lên sân khấu để chất vấn người yêu.

Hạng Tư Tỉnh - Nữ tiktoker từng khiến nhiều người ghen tị
Hạng Tư Tỉnh – Nữ tiktoker từng khiến nhiều người ghen tị

Hạng Tư Tỉnh – Hotgirl đào mỏ “lừa tình, lừa tiền”

Trương Khoa Phong cũng cho biết trong suốt thời gian yêu đương, Tư Tỉnh không ngừng “đào mỏ” anh và để làm vui lòng bạn gái, vị CEO họ Trương chẳng ngại chu cấp cho cô rất nhiều tiền. Nếu chỉ tính riêng tiền tiêu vặt đã rơi vào khoảng 10.000 NDT/tháng (khoảng 35 triệu đồng). Vậy nhưng Hạng Tư Tỉnh lại lén lút dây dưa với người đàn ông khác thậm chí là không biết xấu hổ tổ chức lễ đính hôn lớn như vậy.

Vị CEO nọ cũng đưa ra nhiều hình ảnh và ghi âm chứng minh mối quan hệ giữa hai người. Cô ta còn luôn tìm cách né tránh bạn trai và lén lút hẹn hò cùng những người đàn ông khác qua nhiều chuyến công tác. Thậm chí Trương Khoa Phong nói rằng ngoài lừa anh và Từ Chấn Vũ, cô ta còn mập mờ với nhiều người đàn ông giàu có khác.

Hạng Tư Tỉnh - Hotgirl đào mỏ “lừa tình, lừa tiền”
Hạng Tư Tỉnh – Hotgirl đào mỏ “lừa tình, lừa tiền”

Phủ nhận các cáo buộc lừa tình, lừa tiền bạn trai

Trước tố cáo của bạn trai, Hạng Tư Tỉnh lập tức bác bỏ và cho rằng tất cả chỉ là vu khống thậm chí cô ta còn tố cáo ngược lại Trương Khoa Phong là kẻ điên loạn, tâm thần phân liệt với suy nghĩ cực đoan và luôn muốn độc chiếm cô. Tư Tỉnh nói rằng cô đồng ý yêu Trương Khoa Phong là do xâm hại và ép buộc, thậm chí trong thời điểm hẹn hò cô còn thường xuyên bị bạn trai đánh đập và bạo lực tinh thần. Chỉ đến khi quen biết với phú nhị đại Từ Chấn Vũ cô mới tìm được tình yêu đích thực của mình. 

Chưa bàn đến mức độ đáng tin của những lời kể trên nhưng dường như netizen lại tin Trương Khoa Phong. Từng có một thời gian trước đó cư dân mạng nghi ngờ Tư Tỉnh từng phẫu thuật thẩm mỹ vì hiện tại cô nhìn khác rất nhiều so với trước đây mà số tiền này được đồn đoán là lấy từ bạn trai.

Phủ nhận các cáo buộc lừa tình, lừa tiền bạn trai
Phủ nhận các cáo buộc lừa tình, lừa tiền bạn trai

Hotgirl từng khiến netizen điên đảo Hạng Tư Tỉnh ra sao?

Sau đó, Trương Khoa Phong và Hạ Tư Tinh tiếp tục ẩu đả tại nhà riêng và phải nhờ sự can thiệp của cảnh sát. Tại đồn cảnh sát nữ tiktoker kiện Trương Khoa Phong vì đã xâm phạm quyền riêng tư, khiến anh bị tạm giam 6 ngày để chờ ngày xét xử.

Khi mọi việc được làm sáng tỏ, Hạng Tư Tỉnh bị thiếu gia từ hôn và còn bị đòi lại 18 triệu NDT (khoảng 63,7 tỷ đồng) tiền sính lễ khiến cô ta lên mạng khóc lóc thảm thiết. Thế nhưng cư dân mạng đã mất niềm tin hoàn toàn vào cô, không hề nghe đính chính. Thậm chí nhiều người còn mỉa mai rằng hot girl livestream khóc mà không quên trang điểm.

Có thể nói đây là vụ việc chấn động khiến cõi mạng Trung Quốc phải xôn xao một thời gian. Và hiện tại theo cập nhật từ Sunwin, có vẻ như netizen Trung sẽ không tha thứ cho cô nàng vậy nên Hạng Tư Tinh vẫn phải khóa trang cá nhân của mình để tránh làn sóng phẫn nộ từ cộng đồng mạng. 

>>>Xem thêm :Real Ki Trí Trương – Hàng loạt bài “phốt” hotgirl tại Sunwin

Lời kết

Bài viết trên là tất cả các thông tin liên quan đến vụ tình ái đầy scandal Hạng Tư Tỉnh từng khiến cõi cộng đồng mạng phẫn nộ cực kỳ. Và nếu như các bạn muốn biết thêm nhiều tin tức khác về giới giải trí và các ngôi sao nhớ thường xuyên truy cập vào trang web của Sunwin nhé.