Celine Centrino – Hotgirl nóng bỏng, gợi cảm của Sunwin

Celine Centino đang là một trong những hotgirl được cộng đồng mạng chú ý nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây. Hãy cùng theo dõi trên Sunwin để biết thêm chi tiết về sự hấp dẫn và sự nổi tiếng của nàng hotgirl thường khiến mạng xã hội dậy sóng này.

Sơ lược về Celine Centino

Hotgirl nổi tiếng mạng xã hội Celine đang sở hữu kênh Instagram với hơn 510 nghìn lượt theo dõi. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng, Celine dành được nhiều sự quan tâm và tìm hiểu từ nhiều đối tượng tham gia mạng xã hội, đặc biệt là nam giới.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được rằng, bản thân Celine Centino trước đây rất tự ti về ngoại hình của mình. Cô là người Thụy Sĩ, sinh ra và lớn lên ở Zurich. Cô cho biết, khi còn thiếu niên thường bị người xung quanh chê bai về mặt ngoại hình. Điều này đã khiến cho cô đưa ra quyết định phải tích cóp tiền để để làm giải phẫu thẩm mỹ. 

Chính quyết định đã làm thay thay đổi hoàn toàn cuộc đời của cô sau này. Cô bắt đầu làm cuộc phẫu thuật đầu tiên vào tháng 9/2013 để chỉnh sửa khuôn mặt, vòng ba và vòng hai. Sau đó, Celine Centino còn tiếp tục với nhiều cuộc giải phẫu khác trong thời gian 4 năm liên tục. Tổng chi phí mà cô nàng bỏ ra cho các cuộc phẫu thuật này khoảng 38.700 bảng.

Sự thành công của các cuộc phẫu thuật này là không thể nghi ngờ. Minh chứng rõ ràng nhất chính là cô nàng hotgirl nổi tiếng Celine với hàng trăm nghìn lượt theo dõi thường xuyên ở trang cá nhân.

Dĩ nhiên, bên cạnh những thành công và lời khen ngợi, rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận sự thành công hiện tại của Celine có được thật sự liên quan khá nhiều đến ngoại hình xinh đẹp hiện tại.

Sơ lược về Celine Centino
Sơ lược về Celine Centino

Cuộc sống Celine Centino hiện tại

Sau khi đã trải qua nhiều ca phẫu thuật, hiện tại sức hấp dẫn của nàng hotgirl trên mạng xã đã được rất nhiều người biết đế. Cô cho biết, cuộc sống hiện tại trở nên hạnh phúc, tự tin hơn rất nhiều và ngoại hình xinh đẹp là một trong những lý do cốt yếu chính là điều mà chúng ta không thể phủ nhận.

Những thành công của Celine Centino

Ngay sau khi vừa thay đổi được diện mạo và ngoại hình của mình nhờ vào các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, Celine đã thật sự trở thành một cô gái cực kỳ hấp dẫn.  Đến thời điểm hiện tại, trong cá nhân của hotgirl này đã vượt lên hơn 500 nghìn lượt theo dõi. Cô nàng đã tạo cho bản thân một nguồn thu nhập tốt nhờ vào sự nổi tiếng này.

Tuy nhiên, số lượt người chê bai cô nàng cũng không hề ít. Thậm chí, còn có rất nhiều lời bình luận nói rằng trên người của Celine Centino chỉ toàn là silicon. Mặc dầu vậy, cô nàng vẫn rất tự tin và tuyên bố rằng, số lượt người đánh giá tích cực vẫn nhiều hơn, đặc biệt các fan nam vẫn rất điên cuồng với body của cô nàng.

Đến thời điểm hiện tại, hotgirl vẫn cảm thấy mình đã đưa ra quyết định đúng đắn khi quyết định dồn tiền vào các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi khuôn mặt và vóc dáng. Cô cũng cho biết là mình rất may mắn vì không gặp bất kỳ biến chứng nào.

Hiện tại, Celine có cuộc sống ổn định với nguồn thu nhập tốt  nhờ trở thành một hot girl nổi tiếng. Cô sống thoải mái và không bận tâm đến bất kỳ lời nhận xét không tốt nào từ mạng xã hội. Cô nói rằng những người nói xấu mình không đáng bận tâm vì họ không xứng đáng để nói chuyện với mình.

Những thành công của Celine Centino
Những thành công của Celine Centino

Celine Centino và câu chuyện khó tìm bạn trai

Thời gian qua, Celine tuyên bố rằng cô rất khó tìm bạn trai vì bản thân mình quá xinh đẹp. Tuyên bố trên đã làm dậy sóng cộng đồng mạng xã hội với rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra.

Bản thân hotgirl của mạng xã hội này đã công khai trong thời gian trước rằng cô đang muốn có một mối quan hệ nghiêm túc và cần một người bạn trai thật lòng chia sẻ tình cảm. Cô đã sống độc thân trong 7 năm nay và mong muốn thay đổi nó trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, cô cảm thấy khá thất vọng khi rất khó tìm được nửa kia của mình. 

Celine Centino chia sẻ rằng nhiều đàn ông cảm thấy sợ hãi khi nói chuyện với cô do bản thân quá xinh đẹp. Cô cũng cho biết, khi đi chơi với bạn bè bên ngoài, hầu hết phái nam đều không thể dời ánh mắt khỏi thân hình của cô, tuy nhiên, họ lại không bao giờ đến làm quen.

Ngay cả khi bắt đầu buổi nói chuyện và làm quen, câu chuyện tiếp diễn cũng khá khó khăn. Cô cảm thấy những người đàn ông tiếp xúc với cô thường có cảm giác mặc cảm và lo lắng. Điều này khiến cho cuộc trò chuyện rất khó tiếp diễn và mối quan hệ không thể tiến xa được.

Celine Centino cũng thừa nhận rằng cô không có bất kỳ một yêu cầu hay hình mẫu nào đối với người bạn trai của mình trong tương lai. Cô chỉ mong muốn tìm được một người thích hợp vào có thể thì nên cao hơn cô và có tính cách hài hước.

Celine Centino và câu chuyện khó tìm bạn trai
Celine Centino và câu chuyện khó tìm bạn trai

Xem thêm : Jasmine Tookes – Mỹ nhân có gương mặt đẹp nổi tiếng ở Sunwin 2024

Ý kiến của gia đình đối với việc phẫu thuật của Celine Centino

Mặc dù đã và đang gặt hái nhiều thành công sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên, hotgirl cũng vấp phải sự phản đối của gia đình và cụ thể là mẹ cô khi biết quyết định này của Celine.

Cô cho biết, mẹ cảm thấy rất lo lắng cho cơ thể và sức khỏe của con gái sau các ca phẫu thuật. Tuy nhiên, cô cho biết mình hoàn toàn hài lòng về kết quả đạt được và khiến mẹ yên tâm vì bản thân không gặp phải bất kỳ biến chứng nào.

Hiện tại cô đã trải qua 3 ca phẫu thuật nâng ngực và vẫn phải tiếp tục tiêm botox và gương mặt theo đúng định kỳ. Cô không có cảm giác khó chịu bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sức khỏe sau hậu phẫu. Đây có thể là một điều may mắn cho hotgril nổi tiếng này.

Lời kết

Tóm lại, thị phi xung quanh vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ của Celine Centino là rất nhiều và làm xáo động cộng đồng mạng trong một thời gian dài. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận được thành quả của nó đã đem lại thành công và nguồn thu nhập tốt cho hotgirl này. Hãy đến với Sunwin để biết thêm được nhiều thông tin về hotgirl Celine cũng như những vẫn đề liên quan đến câu chuyện tình cảm của cô nàng.